Đoạn tuyệt mụn đầu đen bằng dầu dừa và sữa ong chúa

Sữa ong chúa trị mụn
Cách dùng sữa ong chúa trị mụn được nhiều chị em ưa dùng. hôm nay chúng tôi sẽ bày thêm cho chị em cách làm sạch mụn đầu đen với sữa ong chúa kết hợp với dầu dừa. Cách dùng sữa ong chúa trị mụn Như chúng ta đã biết sữa ong chúa được xem là một loại dinh dưỡng thượng hạng, ngoài tác dụng tăng cường sứa khỏe, nó còn là một loại mỹ phẩm đến từ thiên nhiên cực kỳ tinh diệu. Với thành phần bao gồm rất nhiều các loại vitamin, đặc biệt là vitamin E, nhiều chất hữu cơ như 10-H2DA và 10-HAD có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, kéo dài tuổi thọ và tự tạo collagen. Ngoài ra theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì sữa ong chúa còn có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm rất tốt. Nên sữa ong chúa có khả năng làm đẹp và cách dùng sữa ong chúa trị mụn đầu đen là phương pháp mà nhiều chị em tin dùng. Dầu dừa được biết đến với khả năng trị mụn là nhờ có các axit như axit Caprylic, axit lauric và axit liloleic Axit Caprylic và axit lauric : hai axit này giúp loại bỏ được các vi khuẩn và chống viêm và loại trừ được nguy cơ nhiễm trùng lỗ chân lông. Axit liloleic : là một axit yếu không no, có tín chất diệt được những vi khuẩn bám trên bề mặt da. Ngoài ra cũng giống như trong sữa ong chúa thì trong dầu dừa cũng có vitamin E, loại vitamin này giúp chống lại sự lão hóa và làm giảm các gốc tự do. Giúp vết thương do mụn mau lành hơn. Cách làm: Dùng 1 thìa café sữa ong chúa tươi, 1 thìa cafe dầu dữa, đem trộn đều 2 nguyên liệu trên.
  • Bước 1: Dùng 1 cái khăn lau sạch mặt bằng nước ấm, sau đó lau cho khô.
  • Bước 2: Thoa đều hỗn hợp nguyên liệu trên lên mặt, sau đó matxa nhẹ nhàng. Để khoảng 30-45 phút thì rửa sạch bằng nước ấm, có thể rửa lại bằng sữa rửa mặt.
Lưu ý: Đối với cách dùng sữa ong chúa trị mụn + dầu dừa có thể làm vào ban đêm, mỗi tuần có thể thực hiện 2-3 lần, làm liên tục 2-3 tuần thì cho kết quả như ý, đó là làn trắng hồng, sáng bóng và sạch mụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *